Trích dẫn

Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp – Quân Xuyên

CUỘC SỐNG SAU KHI KẾT HÔN VỚI SẾP Quân Xuyên Thể loại: Hiện đại, nhẹ nhàng, hào môn thế gia, cưới trước yêu sau Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Tình trạng bản edit: Đã hoàn thành Nguồn convert: Xà Viện Độ dài: 57 chương Editor: Tiểu Thiên Văn án Truyện lấy bối cảnh quốc […]

via [Mục lục] Cuộc sống sau khi kết hôn với sếp — ĐẰNGTHIÊN

Thụ dễ thương, miệng tiện còn ngọt, dâm dê :v con nhà giàu, là con riêng nhưng vật chất đầy đủ, vậy mà ẻm lại vô cùng tự ti và nhát gan. Việc ẻm làm giỏi nhất là chạy trốn, chạy trốn hiện thực 😢 Công thì ngược lại, thanh niên mạnh mẽ con nhà người ta, tinh anh không ô dù vươn lên bằng đôi tay và trí óc. Nhưng đương nhiên cũng có khuyết điểm là ổng ngạo mạn và đánh giá người khác trên lập trường bản thân. Ngược lại thụ thiện lương và hay nghĩ tới người khác.

Nói chung hai người trái ngược hẳn nhau, ban đầu công còn khinh ngầm thụ, thụ thì sợ công như chuột sợ mèo, nếu không có sự kiện mất trí nhớ thì không thể nào thành đôi 🙄 

Truyện vừa hài vừa ngược. Mấy đoạn thụ tự ti tui khóc hết nước mắt, không ngờ một quyển tiểu bạch văn ngắn bốc đại mà chất lượng vãi nồi.

Edit thì xuất cmn sắc. Tui cứ tưởng editor hay hiếm lắm, mà sao dạo này hên gặp hoài thế (〃▽〃) còn tốt bụng đăng wattpad nữa (〃▽〃)

20190620_001920_Quote_Image.jpg

Khuyết điểm duy nhất là hai đứa cứ nói về chịch mà không show cảnh chịch, treo mồm độc giả (#╰_╯)凸 còn lại thì quá ổn quá tròn trịa so với một truyện bối cành hiện đại ngắn như này.

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s