Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kĩ năng hôn – Hùng Miêu Quân (Panda-kun)

CUỘC ĐỜI NHƯ MỘT VỞ KỊCH, TOÀN DỰA VÀO KỸ NĂNG HÔN Hùng miêu quân/ Gấu trúc kun/ Panda-kun Thể loại: giới giải trí, ngọt ngào, hài, chủ thụ, muộn tao công x ôn nhu thụ Tình trạng bản gốc: Đã hoàn thành Tình trạng bản edit: Đang tiến hành Nguồn convert: Xà Viện + […]

via [Mục lục] Cuộc đời như một vở kịch, toàn dựa vào kỹ năng hôn — ĐẰNG THIÊN

Ấn tượng ban đầu khi đọc tựa vào văn án của mình là chắc truyện này hài hài (vì tựa), và chắc là motif tiểu trong suốt cua đc ảnh đế xong thành ảnh đế :v và đúng thế thật, nhưng mà không chỉ thế!

❤❤ Sửa lại tag: giới giải trí, ngọt ngào, hài, chủ thụ, muộn tao thích thổ tào super kiềm chế cấm dục công x ôn nhu damdang hoạt bát ngoan ngoãn thụ, có H, chậm nhiệt, HE.

❤❤

Phong cách viết chặt chẽ, dù motif chung là hàng cũ xì của giới giải trí văn nhưng viết không bị chán, quá trình thụ bắt đầu được công để ý hay quá trình thụ nổi tiếng đều được viết đàng hoàng, lớp lan chi tiết ổn thỏa. Hài mà vẫn rất nghiêm túc, bàn tay vàng mà vẫn chân thật.

Cộng +1000 điểm sang cho bạn editor. Nhờ bản mà truyện hài x10 lần, hay x10 lần. Nói chung là edit siêu xuất sắc. Coi mà cười tuột quần. Đã vậy tui coi bản wattpad, thêm đám comment nữa thành ra cười xỉu :)))))))))

Gần cuối truyện mới có H chính thức, nhưng mà đángggg. Trước đó chúng nó cũng mơi hàng dữ lắm, cơ mà toàn là “hôn nhau rồi đắp chăn đi ngủ” thôi )))):

❤❤ Kết luận: Đề cử dữ dội, coi đi không hối hận.

 

 

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s