Đệ nhất thi thê – Kim Nguyên Bảo

Tên truyện: Đệ nhất thi thê. Tác giả: Kim Nguyên Bảo. Thể loại: Mạt thế, tang thi, dị năng, công trọng sinh, thụ xuyên thư, không gian, 1vs1. Biên tập: Muối | Tình trạng: HOÀN Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, hoàn toàn là edit chui, tuyệt đối không được mang đi nơi […]

via – Đệ nhất thi thê — Muối – 盐。

Là fan cuồng của Phật Môn Ác Thê, vừa biết Đễ Nhất Thi Thê cũng cùng tác giả là từ bookmark-lâu-năm tui cho nó lên ưu tiên đọc trước luôn. Không ngờ tình tiết vẫn non hơn PMAT, hóa ra là ĐNTT đc viết trước.

Mộc Mộc cũng dại troai mê chồng không kém Âm Tế Thiên tẹo nào, một trong những điều mình thích ở Kim đại, thụ như vầy, sảng khoái thẳng thắn!! Công cũng cực sủng thụ, nhưng nếu Bắc Minh ôn nhu, Đế Minh muộn tao, thì Chiến Bắc Thiên có cả hai :))) vì là nhân vật chính nên ít muộn tao, more ôn nhu :))))

Truyện có bánh bao ciu te :))))

Có một điểm cực kì ức chế là có những FLAG chình ình bự chảng vậy mà cả 2 đứa đều không nhận ra, để rồi nhây nhây tình tiết hoặc tệ hơn là đi tới kết cục khó vãn hồi. Làm tao nghi ngờ sâu sắc chỉ sồ thông minh của 2 đứa nó có phải âm 3 số không 😟 đâu cũng là lí do mình nói tình tiết còn non. Ở PMAT cũng có vài holes như vậy, nhưng dễ chấp nhận hơn, không quá ức chế như này. Thà công không nhận ra FLAG thì còn nói được, đằng này thụ là trạch, là tác giả tiểu thuyết mà không thấy FLAG là sai quá sai! Giới trạch khinh bỉ cưng! (Nhất là do tui mới coi Vầng sáng bạch hóa của nhân vật phản diện nữa :3)

Hối tiếc lớn nhất là lúc xuyên về hiện đại không có H, trong khi lúc trong tiểu thuyết cũng có miếng thịt vụn :(( Truyện viết trong thời cua đồng đen tối, toàn tả sơ trong 1 đoạn nhỏ thôi :((

Kết luận: Dưới cái bóng quá lớn của PMAT, tui không chắc mình có thích ẻm hay không khi vụ ức chế làm ẻm bớt hoàn hảo trong mắt tui. Nhưng đây chắc chắn là truyện đáng coi!

Advertisements

Trả lời

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s